The Agent แจกทอง ฉลองครบรอบ 8 ปี

ปัจจัยที่ทำให้หลายคนไม่กล้าตัดสินใจซื้อ หรือลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์ ก็เพราะว่ากลัวความผิดพลาด กลัวจะรับความเสี่ยงไม่ไหว หรือไม่แน่ใจว่าจะเลือกได้ที่ดีที่สุดหรือเปล่า ทำเลที่คิดว่าดีใครๆ ก็ว่าเป็นทำเลทอง แต่สุดท้ายอาจไม่เป็นอย่างที่หวัง สารพัดความกลัวเต็มไปหมดจนหลายคนถอดใจไปซะก่อน แล้วถ้าเรามีเพื่อนที่ดีซักคนไว้คอยให้คำปรึกษาก่อนการตัดสินใจ จะเป็นเรื่องที่ดีแค่ไหน และถ้ายิ่งเป็นผู้ที่รอบรู้ มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์เป็นพิเศษ อย่าง “The Agent (Property Expert)” คงจะยิ่งทำให้รู้สึกอุ่นใจมากขึ้นจริงมั้ยครับ เพราะ The Agent (Property Expert) เป็นบริษัทตัวแทนด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่มีประสบการณ์คร่ำหวอดในวงการมามากกว่า 8 ปี แถมยังเชี่ยวชาญสุดๆ กับอสังหาริมทรัพย์ในทำเลใกล้สถานีรถไฟฟ้า พร้อมทีมงานมืออาชีพที่จะมาให้คำปรึกษารอบด้านทั้ง ซื้อ-ขาย-และการปล่อยเช่า สร้างความประทับใจกับลูกค้าเป็นจำนวนมาก และไม่ใช่แค่ทีมงานคุณภาพเท่านั้นนะครับที่พร้อมให้บริการทั้งผู้ซื้อ และผู้ลงทุน ทาง The Agent ยังพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ อย่างไม่หยุดหย่อน เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า เช่น 

–  THE AGENT SKY DRONE เจ้าแรกของประเทศไทยที่นำเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง DRONE มาใช้ให้เข้าใจศักยภาพทำเลที่ตั้งของโครงการ สถานที่อำนวยความสะดวก บรรยากาศโดยรอบของโครงการ ผ่านมุมมอง Bird eyes view เพื่อเป็นตัวช่วยการตัดสินใจของผู้ซื้อ

– MI TREASURE เป็นเครื่องมือจัดเก็บข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นราคาเฉลี่ย/ตร.ม., ราคาค่าเช่า/ตร.ม. เป็นต้น เพื่อเปรียบเทียบข้อมูลแต่ละโครงการในการตัดสินใจของผู้ซื้อถึงความคุ้มค่า

– 3D VIRTUAL TOUR เทคโนโลยีจากต่างประเทศที่ช่วยให้มองเห็นภาพบรรยากาศรอบห้องแบบ 3 มิติ ให้ความรู้สึกเหมือนได้มาเดินดูห้องตัวอย่างโครงการจริง โดยเข้าผ่านระบบออนไลน์ นอกจากนี้ยังสามารถสร้าง Floor plan และ วัดขนาดพื้นที่ห้องได้อีกด้วย ซึ่งมีความจำเป็นมากสำหรับโครงการเก่า ที่ไม่มีการเก็บข้อมูลแผนผังของห้องไว้อีกด้วย

– URBAN LINK MULTIMEDIA ROOM เครื่องมือที่ช่วยให้ผู้ซื้อได้สัมผัสบรรยากาศ รายละเอียดภายในโครงการทั้ง Floor Plan และในยูนิตของโครงการสามารถทดลองวางแผนปรับแต่งห้อง หรือจัดวางเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องก่อนที่ห้องจะสร้างเสร็จ

 

 

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์หรือแม้แต่การซื้อเพื่ออยู่อาศัยเองก็ดี ตอนนี้ The Agent มีข้อเสนอพิเศษสำหรับคนที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียม The Agent รวบรวม 10 โครงการเด่นจาก ANANDA Development บนพื้นที่ศักยภาพน่าจับตามาให้เลือกจับจอง นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิพิเศษ กับ Cashback ให้กับผู้ซื้อทุกคน  และห้ามพลาดกับโปรโมชั่นฉลองครบรอบ 8 ปี The Agent แจกทองทุกเดือน สำหรับลูกค้าที่ทำการจอง 10 โครงการที่ร่วมกิจกรรมนี้ ระหว่างวันที่ 20 สิงหาคม 2561 ถึง 19 ธันวาคม 2561 พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ห้องชุดภายใน ปี 2561 ซึ่งเราได้รวบรวม 10 โครงการที่เข้าร่วมแคมเปญนี้ไว้ให้แล้ว….​ไปเลือกกันเลยครับ

 

 

1.Ashton Chula – Silom (แอชตัน จุฬา – สีลม)

“ลงทุนให้บุตรหลาน ที่สุดบนทำเลแห่งการเรียนรู้ ติดจุฬาฯ ติดสีลม พร้อมอยู่แล้ววันนี้ “

เพียง 550 เมตรถึง BTS ศาลาแดง 180 เมตรจาก MRT สามย่าน นอกจากนี้ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันโรงพยาบาล สวนสาธารณะ และห้างสรรพสินค้า และยังใกล้มหาวิทยาลัยชั้นนำอย่างจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยราคาเริ่ม 5.9X ล้านบาท

 

ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : Ashton Chula – Silom

 

 

 

2.Ashton Silom (แอชตัน สีลม)

“คอนโดหรู ใจกลางสีลม ควรค่าแก่การครอบครอง”

สีลมถือเป็นย่าน CBD จึงย่านที่มีผู้คนมากทำให้พื้นที่เหลือน้อย และราคาที่ดินยังมีแนวโน้มในการปรับตัวขึ้นอย่างต่อเนื่อง โครงการนี้จึงเป็น Rare Item ที่ควรค่าต่อการครอบครอง นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีช่องนนทรีเพียง 340 เมตร และรับ Cashback ถึง 150,000 โดยราคาเริ่มต้นที่ 7.5x ล้านบาท

 

ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : Ashton Silom

 

 

 

3.Ashton Asoke (แอชตัน อโศก)

“Luxury Condo 0 M. from MRT Sukhumvit Ready to move”

โครงการตั้งอยู่ศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของกรุงเทพฯย่านอโศกนั้นเอง ซึ่งตัวโครงการเดินทางที่สะดวกสบายเพียง 230 เมตร จาก BTS อโศกและ 20 เมตรถึง MRT สุขุมวิท นอกจากนี้ทางโครงการ ฟรีค่าส่วนกลาง 1 ปีด้วยครับ โดยราคาเริ่มต้นที่ 7.7X ล้านบาท

 

ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : Ashton Asoke

 

 

 

4.Q Chidlom – Phetchaburi (คิว ชิดลม – เพชรบุรี)

“คอนโดพร้อมอยู่ติดประตูน้ำ ที่สุดของความหรูหรา คุ้มค่า สะดวกสบาย”

ด้วยตัวโครงการตั้งอยู่บนถนนเพชรบุรี ทำให้อยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอาทิเช่น ประตูน้ำ, แพลตตินั่ม, Central World, สยาม เป็นต้น ซึ่งตอบโจทย์เอาใจคนที่รักการช้อปปิ้ง นอกจากนี้ตัวโครงการอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีชิดลมเพียง 650 เมตรและยังได้รับ Cashback 50,000 บาท โดยราคาเริ่มต้นที่ 5.8x ล้านบาท

 

ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : Q Chidlom – Phetchaburi

 

 

 

5.IDEO Q Siam-Ratchathewi (ไอดีโอ คิว สยาม – ราชเทวี)

“คอนโดพร้อมอยู่ ส่วนกลางจัดเต็ม 1 สถานีถึง พารากอน จุฬาฯ พร้อมเข้าอยู่ “

จากตัวโครงการอยู่ห่าง BTS ราชเทวี 390 เมตร นอกจากนี้ยังสามารถไปอีก 1 สถานีเพื่อเชื่อมไป Airport Link พญาไท หรืออีกด้านนึงเข้าใจกลางแหล่ง Shopping อย่างสยาม และยังได้รับ Cashback 50,000 บาท โดยราคาเริ่มต้นที่ 5.9x ล้านบาท

 

ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : IDEO Q Siam-Ratchathewi

 

 

 

6.IDEO Mobi Sukhumvit66 (ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 66)

“คอนโดสุขุมวิท พร้อมอยู่ ส่วนกลางหรูหรา วิวบางกระเจ้า”

เพียง 50 เมตรถึงรถไฟฟ้า BTS สถานีอุดมสุข และตัวโครงการอยู่ในพื้นที่ชุมชนจึงมีร้านอาหารมากมายตอบโจทย์คนที่ชอบกินมาก นอกจากนี้ยังสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำบางกระเจ้าอีกด้วยครับ และยังได้รับ Cashback 100,000 บาท โดยราคาเริ่มต้นที่ 5.1x ล้านบาท

 

ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : IDEO Mobi Sukhumvit66

 

 

 

7.IDEO Mobi Asoke (ไอดีโอ โมบิ อโศก)

“คอนโดพร้อมอยู่ติดอโศก ติดมศว. ใกล้ Airport Link เช่าดี ดีมานด์เยอะ”

คอนโดใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีเพชรบุรีเพียง 290  เมตรและใกล้กับ Airport Link มักกะสัน ตัวโครงการรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอย่าง Central พระราม 9, Fortune Town, มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ(มศว) ทางโครงการให้ Cashback 30,000 บาท โดยราคาเริ่มต้นที่ 4.2x ล้านบาท

 

ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : IDEO Mobi Asoke

 

 

 

8.IDEO Sukhumvit93 (ไอดีโอ สุขุมวิท 93 )

“คอนโดใหม่พร้อมอยู่ติด BTS จุดเริ่มต้นของไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมือง ส่วนกลางจัดเต็ม”

โครงการรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งห้างสรรพสินค้า, สถานศึกษา หรือโรงพยาบาล และยังขึ้นชื่อ Street Food เอาใจนักกินทั้งหลาย ตัวโครงอยู่ห่างจากรถไฟฟ้า BTS บางจากเพียง 15 เมตร โดยราคาเริ่มต้นที่ 3.2x ล้านบาท

 

ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : IDEO Sukhumvit93

 

 

 

9.IDEO O2 (ไอดีโอ โอทู)

“ชาร์จพลังชีวิตด้วยคอนโดสไตล์รีสอร์ท พร้อมอยู่ ใกล้ BTS บางนา ส่วนกลางจัดเต็ม”

คอนเซ็ปในการออกแบบโครงการให้เป็นเหมือนแหล่งอ็อกซิเจนของคนเมือง เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลาย และน่าอยู่มากขึ้นกับ Facility ที่จัดเต็มกว่า 10 ไร่ และยังอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีบางนาเพียง 700 เมตร คอนโดพร้อมอยู่แต่งครบและยังได้รับ  Cashback ถึง 50,000 บาท โดยราคาเริ่มต้นที่ 2.39 ล้านบาท

 

ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : IDEO O2

 

 

 

10.IDEO Phaholyothin – Chatuchak (ไอดีโอ พหลโยธิน – จตุจักร)

“คอนโดพร้อมอยู่ 1 สถานีถึงอารีย์ ใกล้ดอนเมือง หมอชิต ติด BTS สะพานควาย”

เพียง 150 เมตรถึง BTS สะพานควายและ 500 เมตรถึง MRT กำแพงเพชร โครงการอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอย่าง ตลาด อตก, สวนรถไฟ, Central ลาดพร้าว, Union Mall เป็นต้น โดยราคาเริ่มต้นที่ 3.9X ล้านบาท

 

ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : IDEO Phaholyothin – Chatuchak

 

 

 

เป็นอย่างไรบ้างกับ 10 โครงการคอนโดติดรถไฟฟ้าจาก ANANDA Development ที่ตอบโจทย์ lifestyle ผู้อยู่อาศัย หรือนักลงทุนให้ได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของกัน กับกิจกรรมฉลองครบรอบ 8 ปี The Agent แจกทองทุกเดือน มาพร้อมกับสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้ากับ Cashback และ ลุ้นรับทองคำทุกเดือน ห้ามพลาดสำหรับลูกค้าที่อยากเป็นเจ้าของก่อนใคร ลงทะเบียนที่ The Agent 8 Year Anniversary  

 

 

สำหรับลูกค้าที่จอง 1 ใน 10 โครงการข้างต้น ระหว่างวันที่ 20 สิงหาคม 2561 ถึง 19 ธันวาคม 2561 พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ห้องชุดภายใน ปี 2561 จะได้สิทธิ์ในการลุ้นรับทองคำจากกิจกรรมโปรโมชั่นฉลอง 8 ปี แจกทองทุกเดือน โดยมีรอบการแจกรางวัลแบ่งเป็น 4 รอบคือ 20 สิงหาคม 2561 – 19 กันยายน 2561, 20 กันยายน 2561 – 19 ตุลาคม 2561, 20 ตุลาคม 2561 – 19 พฤศจิกายน 2561 และ 20 พฤศจิกายน 2561 – 19 ธันวาคม 2561 และแต่ละรอบรางวัลลุ้นรับทองคำมูลค่า 1 บาท จำนวน 4 รางวัลต่อรอบ ทำการจับฉลากครั้งเดียวในวันที่ 21 มกราคม 2562 และเผยแพร่ผ่านช่องทาง Facebook Fanpage The Agent ช่วงเวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

 

 

 

 

Facebook Comments

แท็กที่เกี่ยวข้อง :