Quarter 31

“ควอร์เตอร์ 31” Urban Residences ระดับซูเปอร์ลักซัวรี่ นิยามใหม่แห่งการอยู่อาศัย ในสังคมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ คีพความเป็นส่วนตัวเหนือระดับ บนสุดยอดทำเลใจกลางสุขุมวิท

ด้วยความมุ่งมั่นและไม่หยุดนิ่งที่จะสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยระดับลักซัวรี่ให้มีคุณภาพเหนือระดับยิ่งๆ ขึ้นไป บริษัท นายณ์ เอสเตท จำกัด ได้พัฒนาโครงการสุดหรูโครงการล่าสุด “ควอร์เตอร์ 31” (Quarter 31) Urban Residences ระดับซูเปอร์ลักซัวรี่ บนสุดยอดทำเลใจกลางเมือง ถนนสุขุมวิท 31 ที่มาพร้อมกับความโดดเด่นด้วยแนวคิดใหม่ในการพัฒนาที่อยู่อาศัยใจกลางเมืองระดับไฮเอนด์ สวยงามลงตัวด้วยสถาปัตยกรรมอันล้ำสมัยทั้งภายนอกและภายในตัวอาคาร สไตล์โมเดิร์น คลาสสิค สะดวกสบายด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว และยังให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียวของส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ ที่สามารถเชื่อมต่อกับพื้นที่ตัวบ้านในทุก               ยูนิตได้อย่างลงตัว ในราคาเริ่มต้น 45 ล้านบาท

Quarter 31

โดย นายสุธี ลิมปนชัยพรกุล ประธานอำนวยการ บริษัท นายณ์ เอสเตท จำกัด เผยถึงแรงบันดาลใจในการพัฒนาโครงการ ควอร์เตอร์ 31 ว่า นายณ์ เอสเตท มุ่งมั่นที่จะก้าวข้ามขีดจำกัดต่างๆ เพื่อสร้างสรรค์ผลงานโครงการที่อยู่อาศัยที่มีทั้งคุณภาพ ความสวยงาม และความใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อสร้างความสุขที่ยั่งยืนของผู้พักอาศัยในระยะยาวอย่างแท้จริง พร้อมทั้งเป็นทางเลือกใหม่ให้แก่ผู้บริโภค ตามปรัชญาของบริษัทฯ “Breaking New Ground” โดยล่าสุดได้เปิดตัวโครงการ ควอร์เตอร์ 31 คลัสเตอร์โฮมระดับซูเปอร์ลักซัวรี่ สไตล์โมเดิร์นคลาสสิค ภายใต้แนวคิด “Luxury Urban Residences” ในซอยสุขุมวิท 31 สุดยอดทำเลอันดับหนึ่งของกรุงเทพมหานคร

Quarter 31

สุขุมวิท 31 นับเป็นไพร์มโลเคชั่นของกรุงเทพฯ ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ในย่านใจกลางแหล่งธุรกิจ การเดินทางสะดวกสบาย ด้วยใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีพร้อมพงษ์ และเชื่อมต่อถนนหลายสาย ได้แก่ ถ.สุขุมวิท และ ถ.เพชรบุรี อีกทั้งแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยอีกมากมาย อันเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ของคนกรุงเทพฯ อาทิ EmQuartier, Emporium, Em District ร้านอาหารชั้นนำระดับไฮเอนด์, โรงเรียนนานาชาติ, โรงพยาบาลสมิติเวช ฯลฯ และจากการสำรวจตลาดโดยรอบ พบว่าในย่านดังกล่าว ยังมีความต้องการ (Demand) ที่อยู่อาศัยในรูปแบบของ “บ้าน” เพราะส่วนใหญ่บนทำเลนี้ล้วนเป็นโครงการแนวสูง (Supply) บวกกับความสำเร็จจากโครงการ “ควอร์เตอร์ ทองหล่อ” และ“ควอร์เตอร์ 39” ภายใต้แบรนด์ ควอร์เตอร์ คอลเลคชั่น (Quarter Collection) จึงเป็นปัจจัยสำคัญในการพัฒนา ควอร์เตอร์ 31 โดยเน้นกลุ่มเป้าหมายระดับอายุตั้งแต่ 35 ปีขึ้นไป ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของกิจการ, ผู้บริหารระดับสูง, กลุ่มผู้มีครอบครัว และกลุ่มที่ซื้อเพื่อการลงทุน ทั้งนี้เพราะราคาที่ดินย่านสุขุมวิทมีการปรับตัวขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี ซึ่งปัจจุบันราคาขายเฉลี่ยของคอนโดมิเนียมที่เปิดใหม่บริเวณนั้น อยู่ที่ 300,000 บาท/ตารางเมตร ในขณะที่โครงการ ควอร์เตอร์ 31 ราคาอยู่ที่ 100,000 กว่าบาท/ตารางเมตร จึงนับเป็นสินทรัพย์ (Asset) ที่น่าสนใจต่อการลงทุนระยะยาว และสามารถส่งต่อเป็นมรดกให้แก่รุ่นลูกรุ่นหลานได้

Quarter 31

ควอร์เตอร์ 31 (Quarter 31) คลัสเตอร์โฮมระดับซูเปอร์ลักซัวรี่ 3.5 ชั้น ถูกรังสรรค์จากแรงบันดาลใจที่ต้องการให้ผู้เป็นเจ้าของได้ที่พักอาศัยสุดหรูอันทรงคุณค่าใจกลางเมือง แต่ยังคงความสงบเป็นส่วนตัวพร้อมใกล้ชิดธรรมชาติ และโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค ภายใต้แนวคิดใหม่ “Luxury Urban Residences” พร้อมมอบความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตเพียง 20 ยูนิต ซึ่งมีเนื้อที่โครงการทั้งหมดกว่า 2 ไร่ บนถนนสุขุมวิท 31 (ซอยสวัสดี) ด้วยมูลค่ารวม 915 ล้านบาท

Quarter 31

รูปแบบภายนอกถูกออกแบบให้ดูเรียบหรู คลาสสิคแต่แฝงไปด้วยความทันสมัย ตัวอาคารออกแบบให้สะท้อนความมีรสนิยมเหนือกาลเวลา ที่ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ตัวโครงการก็ยังคงสวยงามอยู่เสมอ และโดดเด่นที่สุดด้วยแนวคิดใหม่ในการวาง Layout Design โดยวางให้ที่จอดรถทั้งโครงการอยู่ใต้ดิน เพื่อให้มีพื้นที่ส่วนกลางเพิ่มขนาดขึ้นกว่า 1 ไร่ รายล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียวจากต้นไม้นานาชนิด พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาด 4×25 เมตร และพิเศษสุดเพียงหนึ่งเดียวในสุขุมวิทที่ทุกยูนิตถูกออกแบบมาให้เปิดรับวิวสวนสวยและสระว่ายน้ำ โดยปราศจากสิ่งกีดขวางใดๆ เพื่อให้ทุกช่วงเวลาภายในบ้านคือช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนของครอบครัวอย่างแท้จริง

Quarter 31

ในส่วนของภายใน เน้นการออกแบบที่ให้ความรู้สึก โล่ง โปร่ง สบาย ด้วยเพดาน Double Volume ที่สูงถึง 6 เมตร พร้อมกระจกบานใหญ่ที่มีคุณสมบัติในการป้องกันความร้อน เชื่อมต่อแสงธรรมชาติและพื้นที่สีเขียวส่วนกลางกับห้องนั่งเล่นบริเวณชั้น 1 ได้อย่างลงตัว การตกแต่งเน้นโทนสีธรรมชาติ สบายตา แต่คงไว้ซึ่งความอบอุ่น วัสดุภายในบ้านถูกคัดสรรเป็นอย่างดีด้วยเกรดระดับพรีเมี่ยมสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์และการใช้งานของผู้พักอาศัยได้อย่างดีเยี่ยม อาทิ ชุดครัวแบรนด์ระดับโลกจากพ็อกเกนโพล (Poggenpohl) เครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ซีเมนส์ (Siemen) ลิฟต์ส่วนตัวคุณภาพระดับเดียวกับอาคารสำนักงานเกรดพรีเมี่ยม ซึ่งสามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 6 คน พร้อมบิ้วท์อินครัวไทยและ Maid Quarter

 

ควอร์เตอร์ 31 (Quarter 31) มีให้เลือกสรรถึง  2 แบบ ในราคาขายเริ่มต้น 45 ล้านบาท ได้แก่ TYPE A พื้นที่ใช้สอย 425 ตารางเมตร บนขนาดที่ดิน 30 – 42 ตารางวา หน้ากว้าง 6.1 เมตร ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถชั้นใต้ดิน จำนวน 10 ยูนิต และ TYPE B มีพื้นที่ใช้สอย 431 ตารางเมตร บนขนาดที่ดิน 33 – 42 ตารางวา หน้ากว้าง 6.6 เมตร ประกอบด้วย 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ และ 4 ที่จอดรถชั้นใต้ดิน จำนวน 10 ยูนิต ซึ่งทั้ง 2 TYPE แตกต่างกันด้วยการวาง Layout ของห้องครัวชั้นหนึ่ง โดย TYPE A ตำแหน่งของครัวจะอยู่บริเวณทางด้านหลัง จึงเหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ชอบความเป็น Private ในขณะที่ TYPE B จะวางตำแหน่งครัวทางด้านหน้าเชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่น เหมาะแก่การเป็น Party Area ครบครันด้วยสิ่งอำนวยสะดวก พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

 

สัมผัสประสบการณ์ที่พักอาศัยสุดหรูใจกลางสุขุมวิทได้แล้ววันนี้ที่ “ควอร์เตอร์ 31” (Quarter 31) สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.NyeEstate.com หรือสอบถามเพื่อนัดเข้าชมโครงการได้ที่ โทร.063-996-9954

 

 

 

 

 

บทความ ข่าวโปรโมชั่น ล่าสุด