Ryl Post Mtr Dlp 1200x628 Copy

[PR News] “บันยัน หัวหิน” เปิด Villa Suasana ที่อยู่สไตล์ทันสมัย ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน

บันยัน หัวหิน ชุมชนใหม่สำหรับคนแอคทีฟสุขภาพดีใกล้ชายหาดหัวหิน แหล่งพักผ่อนยอดนิยมของไทย เชิญคนมีสไตล์ร่วมสัมผัสโครงการที่อยู่อาศัยในคอนเซ็ปต์ใหม่ “Villa Suasana ในการเปิดตัววิลล่าตัวอย่างที่จะสะท้อนให้เห็นการใช้ชีวิตที่ใกล้ชิดธรรมชาติและความยั่งยืนแบบมีสไตล์   Villa Suasana ออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่ คู่รัก และครอบครัวที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างอิสระ ชื่อของโครงการมาจากภาษาบาหลีที่แปลว่า “บรรยากาศ” ตัวโครงการเป็นพูลวิลล่า มีทั้งแบบ 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอยระหว่าง 137-227 ตารางเมตร โปร่ง สว่าง ด้วยแสงธรรมชาติ บริเวณบ้านมีพื้นที่กว้างขวางระหว่าง 435-816 ตารางเมตร

 บันยัน หัวหิน

บันยัน หัวหิน ชีวิตทันสมัย ใส่ใจความยั่งยืน

วิลล่าแต่ละหลังมีดีไซน์ทันสมัย สื่ออารมณ์สนุกสนาน มีความสมดุลอย่างลงตัวระหว่างความเป็นส่วนตัวและความอบอุ่นผ่อนคลาย ห้องนอนแต่ละห้องอยู่แยกจากกันและมีความเป็นส่วนตัวสูง แต่ทุกห้องเชื่อมต่อกับพื้นที่ส่วนกลางได้อย่างสะดวกสบาย มีเทอเรซกว้างขวางใกล้สระว่ายน้ำส่วนตัว ครัวบนพื้นเล่นระดับ การตกแต่งภายในที่กว้างขวางและสว่าง เพดานสูงช่วยให้รู้สึกโล่งสบาย

คอนเซ็ปต์การออกแบบของโครงการ ให้ความสำคัญกับความยั่งยืนเป็นอย่างมาก มีการใช้งานที่เน้นความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม วิลล่าแต่ละหลังของ Villa Suasana ติดตั้งแผงวงจรพลังงานแสงอาทิตย์ ผนังกันความร้อน สระว่ายน้ำที่เป็นน้ำเกลือ น้ำประปากรอง และระบบออโตเมชั่นอัจฉริยะภายในบ้านสำหรับควบคุมระบบไฟส่องสว่าง นอกจากจะเป็นการออกแบบที่เน้นการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมแล้ว ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน ขณะเดียวกันก็เพิ่มมูลค่าสำหรับผู้ที่ต้องการปล่อยเช่า หรือ ขายต่ออีกด้วย

บันยัน หัวหิน Villa Suasana 5

วัสดุคุณภาพพรีเมียม

Villa Suasana ให้ความสบายใจแก่ผู้เป็นเจ้าของอย่างเต็มที่ ทั้งตัวบ้านที่สร้างด้วยวัสดุก่อสร้างที่คัดสรรมาอย่างดี ตัวบ้านที่แข็งแรงทนทาน และบริการดูแลรักษาหลังการขาย นอกจากนี้ ในการก่อสร้างยังได้ผู้อำนวยการโครงการบันยัน เรสซิเดนซ์ จากประเทศเนเธอแลนด์ที่มากด้วยประสบการณ์เป็นผู้ดูแลอย่างใกล้ชิด

บันยัน เรสซิเดนซ์ ได้รับรางวัล “โครงการบ้านที่อยู่อาศัยยอดเยี่ยมในหัวหิน” จาก PropertyGuru Thailand Property Awards 2022 ซึ่งตอกย้ำคุณภาพอันโดดเด่นของโครงการฯ คณะกรรมการผู้ตัดสินรางวัลเป็นผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โดยพิจารณาจากการออกแบบที่ทันสมัยของตัววิลล่า ความสะดวกสบายในการอยู่อาศัย และสิ่งแวดล้อมที่ดี

Villa Suasana 6 Villa Suasana 8

ชุมชนคนแอคทีฟสุขภาพดี

Villa Suasana เป็นส่วนหนึ่งของโครงการบันยัน เรสซิเดนซ์ ที่กว้างขวาง และปลอดภัยด้วยรั้วรอบขอบชิด และมีการดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง วิลล่าแต่ละหลังแฝงตัวอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่เน้นความเป็นธรรมชาติ มองเห็นทิวเขาสวยงามทั้งสองด้าน สามารถขับรถไปถึงชายหาดสวยงามได้ในไม่กี่นาที และอยู่ไม่ไกลจากบันยัน กอล์ฟ คลับ สนามกอล์ฟระดับโลก ศูนย์กีฬาทรู อารีนา สปอร์ต เซ็นเตอร์ และใจกลางเมืองหัวหิน รวมทั้งยังอยู่ใกล้ศูนย์สุขภาพนานาชาติสำหรับครอบครัวในโครงการบันยัน หัวหินด้วย

เทียส ควั๊น ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของกลุ่มบันยัน ประเทศไทย กล่าวว่า “ตลอดกว่า 15 ปีที่ผ่านมา บันยันได้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่ทำให้ทุกคนได้มีบ้านในฝัน บ้านพักตากอากาศ หรือ การลงทุนเพื่ออนาคต เพราะสำหรับเราแล้ว เจ้าของบ้านทุกท่านจะต้องมี “ชีวิตที่ดี” ในชุมชนที่มีคุณภาพ โครงการ Villa Suasana เป็นที่อยู่อาศัยในคอนเซ็ปต์ที่เน้นธรรมชาติ และการใช้ชีวิตแบบยั่งยืน แนวคิดนี้จะผลักดันให้หัวหินเป็นสถานที่สำหรับคนเมืองที่มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม ตลอดจนผู้บริหารและนักธุรกิจนักลงทุน”

เจ้าของบ้านในโครงการยังจะได้รับสิทธิพิเศษในการออกรอบที่บันยัน กอล์ฟ คลับ และเป็นสมาชิก บันยัน พริวิเลจ คลับ ในราคาพิเศษ รวมทั้งส่วนลดที่ร้านอาหารชั้นนำกว่า 60 แห่ง บีชคลับ ศูนย์กีฬา ศูนย์สุขภาพ และอื่น ๆ อีกมากมายทั่วหัวหิน

2 Banyan Golf Club

เทรนด์ใหม่ของการใช้ชีวิต

โครงการ Villa Suasana เป็นอีกก้าวหนึ่งที่นำบันยันเข้ามาเป็นหนึ่งในผู้สร้างเทรนด์ให้กับครอบครัวคนกรุงเทพที่ต้องการใช้เวลาว่างใกล้ชิดธรรมชาติ และผ่อนคลายที่ชายหาดมากขึ้น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนในปัจจุบันให้เปลี่ยนไปใช้ชีวิตที่มีความยืดหยุ่นมากขึ้น ทำงานที่บ้านกันให้เป็นเรื่องปกติ และผู้บริหารต่างก็เลือกที่จะเลี่ยงการจราจรวุ่นวาย ซึ่งทำให้เสียเวลามากไปกับการเดินทางในแต่ละวัน

โครงการ Villa Suasana อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ขับรถเพียงแค่ 2.5 ชั่วโมง หัวหินเป็นเมืองตากอากาศยอดนิยมของคนกรุงเทพฯ และได้รับความนิยมสูงจากชาวต่างชาติที่ย้ายมาอาศัยอยู่ที่นี่ รวมทั้งยังเป็นเมืองที่น่ารัก มีเสน่ห์แบบไทย ทำให้เป็นที่นิยมมากสำหรับคนไทย โดยเฉพาะหลังจากการระบาดของโควิด เนื่องจากเป็นเมืองที่น่าอยู่ มีคนที่มีไลฟ์สไตล์แบบแอคทีฟและมีสุขภาพดี มีการพัฒนาสาธารณูปโภคต่าง ๆ มากมาย เช่น ทางยกระดับใหม่ รถไฟรางคู่ และสนามบินหัวหิน

4 Banyan Golf Club

 

โปรโมชั่นฉลองเปิดตัว

เพื่อฉลองการเปิดตัวห้องโชว์ของ Villa Suasana บันยันได้เตรียมข้อเสนอพิเศษเฉพาะช่วงเปิดตัวจนถึงวันที่ 31 สิงหาคมนี้ เท่านั้น โดยลูกค้าใหม่จะได้รับสกูตเตอร์ไฟฟ้า Segway Ninebot จำนวน 2 คัน เพื่อการเดินทางรอบโครงการได้อย่างสะดวก โดยใช้พลังงานสะอาดและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และเตาบาร์บีคิว Ziegler & Brown จากออสเตรเลีย

ลูกค้าสามารถเลือกที่จะตกแต่งบ้านได้ตามความต้องการ วิลล่าแบบสแตนดาร์ด มีให้เลือกทั้งแบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 137 ตารางเมตร แบบ 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 189 ตารางเมตร โดยทั้งสองแบบมีเทอเรซนอกอาคาร และสระว่ายน้ำส่วนตัว วิลล่าแบบดีลักซ์ ซึ่งมีแบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร และแบบ 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 227 ตารางเมตร โดยทั้งสองแบบมีพื้นที่ทั้งภายในและภายนอกอาคารกว้างขวาง และมีสระว่ายน้ำส่วนตัว

Villa Suasana เปิดตัวในราคาเริ่มต้น 9.9 ล้านบาท – 16.9 ล้านบาท ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.banyanthailand.com/residences/villa-suasana หรือ โทร. 032 538 888

 

บทความน่าสนใจ

Viranya บางนา-สุวรรณภูมิ บ้านหรูเพื่อการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ

บทความ ข่าวโปรโมชั่น ล่าสุด