Assetwise 1

[PR News] “แอสเซทไวส์” ร่วมสนับสนุนนางงามไทยต่อเนื่องเป็นปีที่ 3

Assetwise สนับสนุนนางงามไทย 2022

S 14712853

 

แอสเซทไวส์ สานต่อความสำเร็จนางงามมาร์เก็ตติ้ง บนเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 ต่อเนื่องปีที่ 3 หลังผลตอบรับและสร้างการรับรู้ในกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกลุ่มแฟนนางงามที่มีความหลากหลาย ปีนี้ร่วมค้นหาสาวงามผู้ทรงพลัง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “NEW BEGINNINGS” เตรียมมอบห้องชุดใหม่เอี่ยมจากโครงการไอเวอรี่ รัชดา – ลาดพร้าว (IVORY Ratchada – Ladprao) คอนโดมิเนียมหนึ่งเดียวกับการอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ บนถนนรัชดาภิเษก ให้แก่ผู้คว้าสุดยอดมงกุฎบนเวที MUT และรองทั้ง 4 อันดับ รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท

            นางสาววาสนา เลิศพงศ์โสภณ กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจ 3 บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน)  ภายใต้แนวคิด “ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ” หรือ “We Build Happiness” กล่าวว่า หลังจากที่แอสเซทไวส์เข้ามาเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ภายใต้กลยุทธ์ที่เราเรียกกันว่า “นางงามมาร์เก็ตติ้ง” ซึ่งตลอด 2 ปีที่ผ่านมา

เราได้รับผลการตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง ทำให้แอสเซทไวส์กลายเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มแฟนนางงามที่มีความหลากหลาย บางส่วนเป็นลูกค้าเก่าก็รู้สึกมีส่วนร่วมกับกิจกรรมของเรา รวมถึงบางส่วนก็กลายมาเป็นลูกค้าใหม่ และทำให้เมื่อนึกถึงการสนับสนุนเวทีการประกวดระดับประเทศ จะมีแอสเซทไวส์อยู่ในภาพจำของการรับรู้ของกลุ่มเป้าหมายดังกล่าวด้วย

 

Ivory Ratchada Ladprao 2

“แอสเซทไวส์” ร่วมสนับสนุนนางงามไทย

“ในครั้งนี้ถือเป็นปีที่ 3 ที่แอสเซทไวส์ยังคงร่วมสนับสนุนการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 เพื่อร่วมผลักดันศักยภาพและความสามารถของผู้หญิงไทยให้ก้าวขึ้นสู่เวทีความงามระดับสากลอย่างภาคภูมิใจ โดยเราได้เตรียมมอบรางวัลกรรมสิทธิ์คอนโดมิเนียมตกแต่งพร้อมเข้าอยู่จาก โครงการไอเวอรี่ รัชดา – ลาดพร้าว (IVORY Ratchada – Ladprao) คอนโดมิเนียมหนึ่งเดียวกับการอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ บนถนนรัชดาภิเษก ที่มาพร้อมกับความสงบและความเรียบหรู

 

เพื่อให้ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ให้แก่สาวงามผู้ครองมงกุฎ Miss Universe Thailand 2022 และนอกจากสาวงามผู้ครองมงกุฎแล้ว ยังมอบสิทธิ์พักอาศัยให้แก่สาวงามที่ได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศ ทั้ง 4 อันดับ ทั้งในโครงการดังกล่าว และโครงการแม็กซี่ ไพร์ม รัชดา – สุทธิสาร (MAXXI Prime Ratchada – Sutthisan) เป็นระยะเวลา 1 ปี อีกด้วย และไม่เพียงแค่ของรางวัลที่มีความพิเศษ เพราะแอสเซทไวส์ได้จัดกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย เพื่อให้นางงามทั้ง 30 คน ได้ร่วมสนุกและสัมผัสความเป็นแอสเซทไวส์อย่างใกล้ชิด รวมถึงยังได้สอดแทรกความรู้เกี่ยวกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ภายใต้แนวคิด GrowGreen เพื่อร่วมกันทำให้สังคมของเราน่าอยู่ยิ่งขึ้น” นางสาววาสนา กล่าว

 

Ivory Ratchada Ladprao

“แอสเซทไวส์” ร่วมสนับสนุนนางงามไทย

          โครงการไอเวอรี่ รัชดา – ลาดพร้าว (IVORY Ratchada – Ladprao) เป็นคอนโดเป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ สูง 8 ชั้น จำนวน 204 ยูนิต มูลค่าโครงการกว่า 610 ล้านบาท หนึ่งเดียวกับการอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่บนถนนรัชดาภิเษก สะดวกสบายทุกการเดินทางที่สามารถเชื่อมต่อสู่ย่าน NEW CBD และใกล้จุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้า 3 สาย มาพร้อมความพิเศษด้วย Adaptive Function ที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันการใช้สอยภายในห้องได้ตามแบบฉบับของคุณ เพื่อยกระดับความสุขในทุกจังหวะการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่

 

 

 

          บทความน่าสนใจ

บทความ ข่าวโปรโมชั่น ล่าสุด