“ONEDER Kaset” Condo พร้อมอยู่ ใกล้ ม.เกษตร

การเดินทาง
ติดต่อโครงการ


Ryl Oneder 1200x628
“ONEDER Kaset” Condo พร้อมอยู่ ใกล้ ม.เกษตร

“ONEDER Kaset” Condo พร้อมอยู่

ONEDER Kaset”  พร้อมอยู่โครงการนำร่องของ “ศิริปันนา กรุ๊ป” โครงการแรกที่บุกตลาดเมืองหลวง จากที่เป็นผู้กว้างขวางที่เชียงใหม่มานานแถมตอนนี้ยอดขายไปถึง 85%  โครงการแรกที่ลงทุนในกรุงเทพฯ  มูลค่ากว่า 1,400 ล้านบาท หลังปรับแผนพัฒนาเป็นโปรเจ็กต์โลว์ไรส์ พร้อมเดินหน้าต่ออีก 2 โปรเจ็กต์ในปีหน้าทั้งคอนโดและบ้านแนวราบ  ที่น่าสนใจกับทำเลใหม่ๆ และอยู่แบบรีสอร์ท

 

"ONEDER Kaset" Condo พร้อมอยู่

“ONEDER Kaset” Condo พร้อมอยู่

 “ONEDER Kaset”  ตั้งอยู่ติดถนน งามวงศ์วาน การเดินทางเชื่อมต่อกับ ถนนวิภาวดีรังสิต ถนนแจ้งวัฒนะ ทางด่วนศรีรัช และดอนเมืองโทลเวย์  เป็นย่านชุมชนเมืองที่อยู่อาศัยดั้งเดิม มีครบทั้งแหล่งงาน บ้านพักอาศัย โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า มหาวิทยาลัย และอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าสถานีบางเขนเพียง 200 เมตร, ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง และ BTS ม.เกษตร ในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ช่วงแคราย-ลำสาลี (บึงกุ่ม) ผ่านหน้าโครงการ

 

“ONEDER Kaset” อยู่บนที่ดินกว่า 4 ไร่ โครงการ LOW RISE 8 ชั้น มูลค่ารวมกว่า 1,400 ล้านบาท   มี 3 อาคาร  ตัวอาคารโดดเด่น สีส้ม แดง แซมด้วยสีน้ำตาล มีห้องชุดพักอาศัยทั้งสิ้น 585 ยูนิต มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 21.50-36.05 ตารางเมตร และพื้นที่สำหรับร้านค้า 7 ยุนิต  ที่จอดรถ 35% มีห้องชุดให้เลือก 4 แบบราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท

 

"ONEDER Kaset" Condo พร้อมอยู่ Oneder Kaset (6)

“ONEDER Kaset” มีแบบและขนาดให้เลือก

  • Studio ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 21.50 – 23.55 ตร.ม.
  • Studio Exclusive ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 23.75 – 25.35 ตร.ม.
  • One Bedroom ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 27.95 – 28.85 ตร.ม.
  • One Bedroom Plus ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 35.00 – 36.05 ตร.ม.

 

Oneder Kaset (7) Oneder Kaset (8)

“ONEDER Kaset” Condo พร้อมอยู่

“ONEDER Kaset” มีส่วนกลางขนาดรวมเกือบ 2ไร่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่ครบครัน พื้นที่สวนสวนขนาดใหญ่ 1 ไร่ อยู่ตรงกลางระหว่างอาคารทั้ง 3 ตึก พื้นที่สีเขียว ร่มรื่น มีอุโมงค์ต้นไม้ สระว้ายน้ำ มีพื้นที่ชั้นบน เป็นSky Running และ Sky Garden เชื่อมต่อกับทุกอาคาร

 

Oneder Kaset (4)

Oneder Kaset (2) Oneder Kaset (3)

 

“ONEDER Kaset” Condo โครงการแรกในเมืองหลวง ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด โครงการที่จะสร้างดีเอ็นเอของ ศิริปันนา กรุ๊ป  เพื่อก้าวสู่โครงการต่อๆไป ปัจจุบันไม่ถึง 100 ยูนิตเท่านั้น โครงการได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ นำห้องชุด 20 ยูนิตมาจัดโปรโมชั่นแถมเฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า แบบเข้าอยู่ได้เลย หรือ พร้อมจะลงทุนทันที ไม่ต้องตกแต่งแล้ว แล้วไม่ต้องกังวลว่าห้องที่เหลือจะเป็นห้องมุมไม่สวยวิวไม่ดี  ทางโครงการยืนยันว่า เป็นห้องที่คัดเลือกมาแล้วในมุมสวยๆ และมีทุกขนาดให้เลือก  ในราคาเริ่มต้น 2.1 ล้านบนาท สูงสุดประมาณ​ 3.8-3.9 ล้านบาท โดยเป็นการันตีผลตอบแทนจากการเช่า 6% เป็นเวลา 1 ปี

 

บทความที่น่าสนใจ

 

บทความ รีวิวคอนโด ล่าสุด