PARK COURT สุขุมวิท 77 คอนโดหรูห้องใหญ่ใจกลางเมือง ท่ามกลางสายน้ำและธรรมชาติ ในสังคมคุณภาพ T77

การเดินทาง
ราคาเริ่มต้นเริ่มต้น 45 ล้านบาท
พื้นที่โครงการ7-2-82.4 ไร่
เจ้าของโครงการบริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน)
จำนวนห้อง70 ยูนิต
จำนวนตึก5 อาคาร
จำนวนชั้น7
ที่จอดรถ146 คัน (208%)
ปีที่สร้างเสร็จธันวาคม 2017
ที่ตั้งโครงการT77 ถนนสุขุมวิท พระโขนงเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร
ลักษณะโครงการCondo / Apartment
สิ่งอำนวยความ
สระว่ายน้ำ
ฟิตเนส
Multi-Purpose Room with Kids Club
Outdoor recreational areas designed in various landscape settings
24 hours Wireless Internet at Lobby & Swimming Pool areas
สวน
ที่จอดรถ
VDO Entry Phone
24-hour CCTV
24-hour Security
Parking Facilities
Golf Cart Service
สถานที่ใกล้เคียง
Bangkok Prep
Habito
ติดต่อโครงการ

พาร์ค คอร์ท สุขุมวิท 77 T77 ถนนสุขุมวิท พระโขนงเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร


Parkcourtsukhumvit77 Feature
PARK COURT สุขุมวิท 77 คอนโดหรูห้องใหญ่ใจกลางเมือง ท่ามกลางสายน้ำและธรรมชาติ ในสังคมคุณภาพ T77

PARK COURT สุขุมวิท 77 คอนโดหรูใจกลางเมือง ในสังคมคุณภาพT77

ด้วยวิถีชีวิตการอาศัยขอคนไทยตั้งแต่ไหนแต่ไรมา ใครๆ ก็อยากมีบ้านอยู่ริมน้ำ ยิ่งในปัจจุบันที่ดินริมแม่น้ำ หรือติดแหล่งน้ำสวยๆ ก็ยิ่งหายากและมีราคาแพงขึ้นทุกวัน แต่นอกเหนือจากการได้อยู่ติดริมน้ำแล้ว จะมีสักกี่ที่ที่เพียบพร้อมไปด้วยศักยภาพการอยู่อาศัยครบรอบด้าน ทั้งทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง ความสะดวกสบายที่สามารถเชื่อมต่อได้ทุกการเดินทาง และยังสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในอุดมคติท่ามกลางธรรมชาติที่ผสานกันได้อย่างลงตัว

 

“PARK COURT Sukhumvit 77” คอนโดมิเนียมสุดหรูจาก บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK Real Estate ปักหมุดบนทำเลทองของกรุงเทพฯ ใจกลางสุขุมวิท ออกแบบตัวโครงการให้มีสไตล์เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกสะดวกสบายมากที่สุด ด้วยบรรยากาศของชุมชนอันเรียบง่ายและเงียบสงบ หลบหลีกจากความวุ่นวายต่างๆ ของเมืองหลวงได้อย่างไม่น่าเชื่อ บนพื้นที่กว่า 7 ไร่ ซึ่งแวดล้อมไปด้วยสวยขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ให้ผ่อนคลายสูดหายใจได้เต็มปอด

PARK COURT สุขุมวิท 77 คอนโดหรูใจกลางเมือง ในสังคมคุณภาพT77

 

PARK COURT Sukhumvit 77 ตั้งอยู่ใจกลาง T77 Lifestyle Community ซึ่งเป็นพื้นที่พัฒนาที่อยู่อาศัยอย่างมีสไตล์เหนือระดับ ภายใน T77 นอกจากจะประกอบไปด้วยบ้านและโครงการที่อยู่อาศัยต่างๆ แล้ว ยังมีทั้งโรงเรียนนานาชาติชั้นนำอย่าง Bangkok Prep, Habit Mall ซึ่งเป็น Community ที่มีสินค้าและร้านค้าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างครบถ้วน พร้อมด้วยพื้นที่สีเขียว และสวนสาธารณะขนาดใหญ่อีกด้วย ทำให้บรรยากาศภายใน T77 นี้ครบถ้วนไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันจนแทบจะไม่ต้องออกไปผจญภัยนอกพื้นที่เลย

 

ขณะเดียวกัน ในพื้นที่ของโครงการ PARK COURT เองก็เรียกได้ว่าอยู่ในบริเวณที่เหมาะแก่การอยู่อาศัยเป็นอย่างมาก แต่ละยูนิตเปิดรับวิวพื้นที่สีเขียว และบรรยากาศริมคลองพระโขนงอันเรียบง่ายได้อย่างเต็มตา ด้วยจำนวนยูนิตรวมเพียง 70 ห้อง ยิ่งเพิ่มความเป็นส่วนตัวของการอยู่อาศัยมากขึ้นไปอีกขั้น

Parkcourtsukhumvit77 28

 

ภายในโครงการ PARK COURT Sukhumvit 77 แบ่งออกเป็น 5 อาคาร โดยแต่ละอาคารมีเพียง 14 ยูนิตเท่านั้น นั่นหมายความว่า ในหนึ่งชั้นจะมีเพียง 2 ยูนิต!! จึงนับว่าเป็นโครงการที่มีขนาดห้องที่ใหญ่มากในปัจจุบัน สำหรับแบบห้องจะมีอยู่เพียงแบบเดียวคือ 3 Bedrooms + 1 Multi-purpose Room โดยมีพื้นที่ใช้สอยไม่ต่ำกว่า 280 ตร.ม. ซึ่งแต่ละห้องอาจจะมีขนาดแตกต่างกันบ้างเล็กน้อย (ไม่เกิน 5 ตร.ม.) แต่ฟังก์ชั่นรวมๆ แล้วเหมือนกันเกือบทั้งหมด

PARK COURT สุขุมวิท 77 คอนโดหรูใจกลางเมือง ในสังคมคุณภาพT77

Parkcourtsukhumvit77 32 Parkcourtsukhumvit77 33 Parkcourtsukhumvit77 34

 

ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางมาก จึงให้บรรยากาศเหมือนกับการอยู่บ้านมากกว่าคอนโดมิเนียม การออกแบบผังห้องที่คำนึงถึงการใช้งาน การผสมผสานกันอย่างลงตัวกับวิวทิวทัศน์ และสภาพแวดล้อม ที่นอกจากเรื่องความสวยงามแล้วผู้อยู่อาศัยจะได้สัมผัสถึงประสบการณ์ Condominium Lifestyle ที่ไม่เหมือนใคร

PARK COURT สุขุมวิท 77 คอนโดหรูใจกลางเมือง ในสังคมคุณภาพT77 PARK COURT สุขุมวิท 77 คอนโดหรูใจกลางเมือง ในสังคมคุณภาพT77

 

จากจุดเด่นที่ PARK COURT เป็นหนึ่งในคอนโดมิเนียมที่มียูนิตขนาดใหญ่มากที่สุดโครงการหนึ่ง จึงเหมาะกับการอยู่อาศัยแบบครอบครัวมากขึ้น มีพื้นที่สามารถรองรับการทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัวในบริเวณ “ห้องนั่งเล่น” หรือ “ห้องรับแขก” ขนาดใหญ่ รวมถึง “ห้องครัว” ที่กว้างขวาง และหรูหราด้วยวัสดุคุณภาพ จัดสรรพื้นที่ไว้เป็นสัดส่วน สามารถทำครัวหนักๆ จริงจังโดยที่ไม่มีปัญหากลิ่นรบกวน พร้อมด้วยมุม Pantry พร้อม Counter Bar ที่เชื่อมต่อกับ Dining Area ซึ่งน่าจะเป็นอีกมุมโปรดของคนในบ้านเมื่อได้ใช้เวลาสังสรรค์ร่วมกัน

 

Parkcourtsukhumvit77 20 Parkcourtsukhumvit77 21 Parkcourtsukhumvit77 25

 

ขณะเดียวกัน หากต้องการมุมสงบสำหรับอ่านหนังสือ ทางโครงการก็ได้ออกแบบให้มีมุมส่วนตัว ที่สามารถเพลิดเพลินไปกับหนังสือเล่มโปรดได้ในบรรยากาศสบายๆ และไม่ถูกรบกวนจนเกินไป แต่ในขณะเดียวกันก็ยังเป็นพื้นที่ที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้สอยได้ตามต้องการ หากต้องใช้เป็นห้องรับแขกแบบส่วนตัวก็แค่เลื่อนฉากกั้นก็ได้พื้นที่ที่ส่วนตัวขึ้นอย่างทันตา

 

Parkcourtsukhumvit77 18

 

ในส่วนของห้องนอน เริ่มกันที่ Master Bedroom ที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางสมกับความหรูหราอลังการของโครงการ นอกจากจะว่าเตียงขนาด 6 ฟุต หรือ king size ได้อย่างสบายๆ แล้ว ยังมีที่เหลือพอสำหรับมุมพักผ่อนที่จะเลือกว่าเป็น Day Bed หรือชุดเก้าอี้สำหรับนั่งอ่านหนังสือก็ทำได้สบายๆ  แถมยังมีที่มากพอจะจัดเป็นมุมนั่งทำงานก็ยังไหวนะคะ

 

Parkcourtsukhumvit77 6 Parkcourtsukhumvit77 10

 

อ้อ ลืมบอกไปว่าระเบียงของโครงการนี้กว้างขวางเกินเรื่องมากๆ เพราะนอกจากจะมีพื้นที่เป็นความยาวตลอดหน้ากว้างของคอนโดแล้ว ยังกว้างมากพอที่จะสามารถวางชุดเก้าอี้ไว้จิบชา กาแฟ ชมวิวกันได้สวยๆ อีกด้วย

 

นอกจากนี้พื้นที่ห้องน้ำของ Master Bedroom ก็กว้างขวางมากพอที่จะมี Walk-in Closet ใหญ่ๆ เอาใจสายสาวๆ สายแฟชั่นได้อย่างเต็มที่ ด้วยพื้นที่เก็บของ และตู้เสื้อผ้า Bulid-in อีกเพียบ ขณะเดียวกัน Layout ของห้องน้ำก็แยกสัดส่วนไว้อย่างชัดเจน บริเวณอ่างล้างหน้าจัดมาให้ 2 อ่างแบบ His&Her ทำให้ช่วงเวลาเร่งรีบของแต่ละวันสามารถใช้งานห้องน้ำได้โดยที่คุณผู้หญิงและคุณผู้ชายไม่ต้องแย่งกันเลยค่ะ และอีก Highlight เด่นของห้องน้ำก็คือ อ่างอาบน้ำ ที่ตั้งไว้ที่บริเวณเดียวกับกระจกเข้ามุมพอดิบพอดี จึงเป็นอีกจุดเด่นที่ทำให้การอาบน้ำรื่นรมย์ยิ่งขึ้น ด้วยการเปิดรับวิวสวยๆ ได้อย่างเต็มที่

Parkcourtsukhumvit77 8 Parkcourtsukhumvit77 9 Parkcourtsukhumvit77 16 Parkcourtsukhumvit77 15

 

ถัดมาที่ห้องนอนห้องที่ 2 ซึ่งมีขนาดเล็กลงมาจาก Master Bedroom แต่ก็ยังกว้างมากพอที่จะวาง Single Bed พร้อมๆ กันได้ 2 หลังเลยค่ะ หรือจะเปลี่ยนเป็นเตียงขนาด 6 ฟุตก็ยังเหลือที่ใช้สอยอีกเยอะ ในขณะที่ห้องนอนเล็กก็ไม่ได้เล็กตามชื่อเลยนะ อาจจะมีพื้นที่ใหญ่กว่าห้องทั้งห้องของบางโครงการซะอีก

 

ในห้องนอนทั้ง 2 ห้องนี้ มีห้องน้ำในตัว และมีเฟอร์นิเจอร์ Build-in มาให้เรียบร้อย แถมยังมีมุมสำหรับวางโต๊ะทำงานได้อีก เรียกว่าครบถ้วนเรื่องการใช้สอยประโยชน์มากเลยทีเดียว แถมทุกห้องยังมีกระจกบานใหญ่สามารถเปิดรับวิว และแสงสว่างได้อย่างเต็มที่ รวมถึงสามารถเปิดออกไปที่ระเบียงที่เชื่อมต่อถึงกันโดยรอบได้อีกด้วย

 

Parkcourtsukhumvit77 13 Parkcourtsukhumvit77 17 Parkcourtsukhumvit77 12 Parkcourtsukhumvit77 22

 

หากใครสนใจโครงการ PARK COURT Sukhumvit 77 ก็สามารถเข้ามาจับจองเป็นเจ้าของได้นะคะ ทางโครงการยังมีห้องเหลือให้เลือกอยู่ แต่ก็ไม่มากแล้ว เพราะในส่วนที่จัดสรรให้เป็นคอนโดมิเนียม จะมีแค่อาคาร A และ D เท่านั้น ส่วนอาคารอื่นๆ ที่เหลือกจะถูกจัดสรรให้เป็น Service Apartment ในรูปแบบการเช่าค่ะ ซึ่งก็แว่วว่าห้องในส่วนนี้มักจะถูกเช่าเต็มเกือบตลอดเวลา นั่นทำให้เห็นว่า ความต้องการที่อยู่อาศัยระดับ Luxury ในทำเลใจกลางเมืองแบบนี้ ยังเป็นที่ต้องการของตลาดอีกมาก อาจจะด้วยความเพียบพร้อมรอบด้าน แถม Facility ก็แน่นสมราคา ถึงจะมีราคาเช่าที่จัดว่าสูง แต่ตลาดเช่าทั้งชาวต่างชาติ และคนไทยเองก็มีไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ใครที่ต้องการเข้าไปเยี่ยมชมโครงการก่อน สามารถติดต่อไปที่ทาง PARK COURT หรือที่ทาง มั่นคง การเคหะได้เลยนะคะ รับรองกว่ายิ่งได้เห็นบรรยากาศจริงของโครงการ ได้สัมผัสความเงียบสงบเป็นส่วนตัวด้วยตัวเองแล้ว ต้องยิ่งอยากได้เป็นเจ้าของคอนโดหรูริมน้ำ บนทำเลใจกลางสุขุมวิทแบบนี้อย่างแน่นอน

Parkcourtsukhumvit77 11

บทความที่เกี่ยวข้องกับมั่นคง การเคหะ

 

 

 

บทความ รีวิวคอนโด ล่าสุด