RML เปิดให้ชมโฉม ‘เทตต์ สาทร ทเวลฟ์’ คอนโดฯ ลักชัวรี่ พร้อมอยู่ ใจกลางสาทร

การเดินทาง
ราคาเริ่มต้น17.9 ล้าน- 300ล้านบาท
พื้นที่โครงการ1 ไร่ 3 งาน 22.ุ6 9kik';k
เจ้าของโครงการบริษัท ไรมอน แลนด์ สาทร จำกัด / Raimon Land Sathorn
จำนวนห้อง231
จำนวนตึก1
จำนวนชั้น40
ที่จอดรถ211
บาท/ตารางเมตร270,000
ค่าส่วนกลาง110
ค่ากองทุน900 บาทต่อตารางเมตร ชำระล่วงหน้า 12 เดือน
ที่ตั้งโครงการซอยสาทร 12 แขวงสีลม เขตบางรัก กทม.
ขนาดห้อง
- 1 ห้องนอน : 40- 67 ตร.ม.
- 2 ห้องนอน : 76.5 – 141 ตร.ม.
ลักษณะโครงการคอนโดฯ ลักชัวรี่
สิ่งอำนวยความ
ล็อบบี้
เล้าจ์
สวน
สระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำเด็ก
ฟิตเนส
ห้องโยคะ
ที่จอดรถ
อีวี ชาร์จเจอร์
กล้องวงจรปิด
เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย
ระบบสแกนใบหน้า
อื่นๆ
รถไฟฟ้า
สายสีเขียวเข้ม
- สถานีช่องนนทรี (S3)
- สถานีศึกษาวิทยา (S4)
- สถานีสุรศักดื์ (S5)
สถานที่ใกล้เคียง
Robinson บางรัก
Central สีลม คอมเพล็กซ์
Siam Center
ร.ร.กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย
ร.ร.อัสสัมชัญคอนแวนต์
ร.ร.เซนต์โยเซฟคอนแวนต์
ร.ร.อัสสัมชัญบางรัก
ร.ร.สาธิต จุฬาฯ
ร.ร.สารสาสน์เอกตรา
ร.ร.สารสาสน์เอกตรา
ร.ร.มาแตร์ เดอี วิทยาลัย
รพ.เซนต์หลุยส์
รพ.บีเอนเอช
รพ.กรุงเทพคริสเตียน
ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
สวนเบญจกิตติ
Ryl Post Tait 1200x628
RML เปิดให้ชมโฉม ‘เทตต์ สาทร ทเวลฟ์’ คอนโดฯ ลักชัวรี่ พร้อมอยู่ ใจกลางสาทร

เปิดให้ชม คอนโดฯ ลักชัวรี่ พร้อมเข้าอยู่  เทตต์ สาทร ทเวลฟ์ (Tait Sathorn 12)  ครั้งแรก ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Live The Iconic Life’ ที่สุดของการใช้ชีวิตที่แตกต่างใจกลางสาทร ชูไฮไลต์โครงการ ‘สะดวกทุกมิติของการใช้ชีวิต-ดีไซน์โดดเด่นการันตีรางวัล 3 ปีซ้อน- พื้นที่ส่วนกลางจัดเต็มกว่า 2,000 ตร.ม.’ เผยโครงการกระแสแรง! กวาดยอดขายถล่มทลายไปถึง 97% ราคาขายเฉลี่ย 200,000 บาท/ตร.ม.ขึ้นไป

เทตต์ สาทร ทเวลฟ์ (1)

เทตต์ สาทร ทเวลฟ์ เป็นโครงการร่วมทุนระหว่าง RML และโตเกียว ทาเทโมโนะ โดยมีสัดส่วนการลงทุน 51:49 เป็นคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ ความสูง 40 ชั้น จำนวน 231 ยูนิต มูลค่าโครงการ 4,400 ล้านบาท ที่ตั้งใจพัฒนาภายใต้แนวคิด  Live The Iconic Life – ที่สุดของการใช้ชีวิตอย่างแตกต่างใจกลางสาทร ปลดล็อกการใช้ชีวิตที่เหนือระดับ กับความเป็นไอคอนิคไลฟ์หรือสุดยอดชีวิตที่แตกต่าง ผ่าน 3 องค์ประกอบสำคัญ ได้แก่

 

THE ICONIC LOCATION: ตั้งอยู่ในซอยสาทร 12 ห่างจาก BTS เซนต์หลุยส์เพียง 180 เมตร สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนสาทร และถนนสีลม มอบความสะดวกสบายให้การเดินทางของทั้งผู้ใช้รถยนต์ส่วนตัวและ Public Transportation ทั้งยังห้อมล้อมด้วยคาเฟ่ ร้านอาหารชื่อดัง แหล่งไลฟ์สไตล์ยามค่ำคืน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนนานาชาติ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โรงพยาบาล อาคารสำนักงาน โรงแรม 5 ดาว สถานทูต ฯลฯ นับว่าเป็นทำเลที่ upscale และ happening ที่สุดบนเส้นสาทร-สีลม

 

20231107 094347

 

THE ICONIC DESIGN: แลนด์มาร์กใหม่ของย่านสาทรที่สร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเห็น ออกแบบโดยบริษัทสถาปนิกอันดับหนึ่งของไทยอย่าง ‘A49’ และภูมิสถาปัตย์โดย ‘Shma’ ซึ่งอาคารได้รับการออกแบบให้มีลักษณะเฉพาะตัวด้วยรูปทรงไล่ระดับ Iconic Slope ลดหลั่นกันลงไปแต่ละชั้นบริเวณยอดอาคาร ดีไซน์โมเดิร์นคมชัดดูสะอาดตาด้วยกระจกบานสูง การันตีคุณภาพงานออกแบบทั้งภายนอกภายใน โดยได้รับรางวัลในด้านงานออกแบบและความเป็นสุดยอดคอนโดฯ ลักชัวรี่ 3 ปีซ้อน ได้แก่ รางวัล Best Luxury Condominium Project จากเวที International Finance Award ในปี 2564 ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้แก่คอนโดฯ ลักชัวรี่ที่มีมาตรฐานระดับอินเตอร์, รางวัล Best Luxury Condo Architectural Design จาก PropertyGuru Thailand Property Awards ในปี 2565 ในฐานะคอนโดฯ ลักชัวรี่ที่มีสถาปัตยกรรมภายนอกยอดเยี่ยม และนวัตกรรมดีไซน์ที่ทันสมัย และล่าสุดปีนี้ได้รับรางวัล Best Exposure Condo จาก Livinginsider Awards ซึ่งมอบให้แก่คอนโดฯ ที่โดดเด่นด้านสถาปัตยกรรมภายนอกที่มีรูปทรงสวยงาม

เทตต์ สาทร ทเวลฟ์ (4)

 

THE ICONIC FACILITIES: เทตต์ สาทร ทเวลฟ์ มอบประสบการณ์ใช้ชีวิตสุดไอคอนิค ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบครัน ตั้งแต่บริเวณล็อบบี้ รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางลอยฟ้า 6 ชั้นบนยอดอาคารครอบคลุมพื้นที่กว่า 2,000 ตร.ม. ได้แก่ Outdoor Lobby ซึ่งเชื่อมต่อกับสวนด้านหน้าของโครงการ ให้ความรู้สึกเสมือนพักในโรงแรม ด้านหลังโครงการ พื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยงและพื้นที่สีเขียว โครงการออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ เพื่อให้ลูกบ้านสามารถนำสัตว์เลี้ยงออกมาเดินเล่นบริเวณนี้ได้

 

เทตต์ สาทร ทเวลฟ์ (17) เทตต์ สาทร ทเวลฟ์ (2)

สระว่ายน้ำระบบปราศจากคลอรีน ที่มอบวิวเมืองสวย และอยู่ในร่มแบบ Semi Outdoor ไม่ทำให้ผิวเสียทั้งจากแสงแดดตรง และสารเคมี สามารถใช้งานได้ในเวลากลางวัน และด้านข้างสระแบ่งเป็นสระเด็ก และ Jacuzzi ที่ช่วยในการผ่อนคลายกล้ามเนื้อและความเครียดจากการใช้งานมาตลอดทั้งวัน เลาจน์สำหรับนั่งพักผ่อน และชมวิวเมือง ที่เปิดรับทิวทัศน์ของกรุงเทพฯ ได้อย่างตระการตา ห้องแอมพิเธียเตอร์สำหรับชมภาพยนตร์ขนาดใหญ่และจัดกิจกรรม ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในไฮไลต์ของโครงการ เพราะเป็นพื้นที่ที่ถูกดีไซน์เพื่อการรับชมภาพยนตร์ และมอบประสบการณ์แบบ เอ็กซ์คลูซีฟได้ทั้งความเป็นส่วนตัวและความบันเทิงไปพร้อมกัน รวมทั้งห้องนี้ยังสามารถจัดกิจกรรมสังสรรค์กับครอบครัวหรือชวนเพื่อนๆ มาได้ด้วย

เทตต์ สาทร ทเวลฟ์ (16) เทตต์ สาทร ทเวลฟ์ (18) เทตต์ สาทร ทเวลฟ์ (15) เทตต์ สาทร ทเวลฟ์ (19) เทตต์ สาทร ทเวลฟ์ (3)

เทตต์ สาทร ทเวลฟ์ (12)

 

ห้องออกกำลังกายอเนกประสงค์พร้อมห้องยิมสตูดิโอ ที่มีจุดเด่น คือ ออกแบบให้เป็นห้องกระจกเต็มบาน รับวิวเมืองได้เต็มสายตา สามารถออกกำลังกายไปด้วยและชมวิวเมืองได้แบบพาโนรามา โดยห้องออกกำลังกาย แบ่งเป็น 2 โซน ช่วยลดความหนาแน่น และมีอุปกรณ์ออกกำลังกายจากแบรนด์อันดับ 1 ของโลกจากอิตาลีอย่าง Technogym ให้เล่นมากกว่า 20 ฟังก์ชั่น นอกจากนี้ ยังมีห้องสตูดิโอ สำหรับให้ครูมาสอนโยคะ ซ้อมเต้น หรือกิจกรรมอื่นๆ ได้  ห้องรับประทานอาหาร และจัดกิจกรรมส่วนตัว เหมาะสำหรับจองเพื่อจัดปาร์ตี้หรือเชิญเชฟที่ถูกใจมาทำอาหารรับประทานร่วมกับครอบครัวและเพื่อนๆ และห้องนี้ยังสามารถเชื่อมต่อไปยังพื้นที่ด้านข้างห้องซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมได้ จุดพักผ่อนชั้นดาดฟ้า ซึ่งเป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดของย่านสาทร เห็นทั้งวิวแม่น้ำเจ้าพระยาและวิวเมือง ช่วงเย็นๆ มานั่งกินลมชมวิว เล่นโยคะรับอาทิตย์ยามเช้า หรือจะนอนอาบแดดบริเวณนี้ก็ได้

 

เทตต์ สาทร ทเวลฟ์ (10) เทตต์ สาทร ทเวลฟ์ (7) เทตต์ สาทร ทเวลฟ์ (8) เทตต์ สาทร ทเวลฟ์ (6) เทตต์ สาทร ทเวลฟ์ (5)

 

เทตต์ สาทร ทเวลฟ์ มีห้องหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่เปิดรับกลุ่มคนหลากหลายทั้งคนโสด คู่รัก ไปจนถึงครอบครัวขนาดเล็ก ซึ่งขายหมดไปหลายรูปแบบแล้ว ปัจจุบันเหลือห้องขนาด 1-2 ห้องนอน โดยมีขนาดพื้นที่ใช้สอย ตั้งแต่ 68 – 118 ตร.ม. ทั้งนี้มีห้องตัวอย่างใหม่ให้ชมบนตึกจริง 2 ห้อง คือ แบบ 1 ห้องนอน ‘ดิ ไอคอนิค สวีท’ ที่มีพื้นที่ห้องอเนกประสงค์สามารถปรับให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย พื้นที่ใช้สอย 68 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นเพียง 17.9 ล้านบาท และแบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย ตั้งแต่ 79-118 ตร.ม. โดยยูนิต 2 ห้องนอนปัจจุบันที่เหลืออยู่แต่ละห้องมี layout ที่แตกต่างเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งผู้ซื้อจะได้แบบห้องที่มีแบบเดียวในโลก ถือว่าเป็นไอคอนิคไลฟ์แท้จริง และทุกห้องอยู่บนชั้นสูงทั้งหมด มอบวิว ทั้งแบบพาโนรามา หรือ 360 องศา

 

บทความน่าสนใจ

 

บทความ รีวิวคอนโด ล่าสุด