The Crown Residences คอนโด Luxury Freehold ติดถนนพระราม 4 

การเดินทาง
ติดต่อโครงการ


Ryl Post The Crown 1200x628

The Crown Residences คอนโด Luxury Freehold ติดถนนพระราม 4 

เดอะ คราวน์ เรสซิเดนท์เซส The Crown Residences

The Crown Residences 1

 

The Crown Residences  โครงการ Luxury  ไฮไรซ์โครงการแรกของ สถาพร เอสเตท เป็นโครงการคอนโดมิเนียมไฮไรซ์  32 ชั้น มีความส่วนตัวสูงเพราะมีแค่ 183 ยูนิต สร้างบนที่ดิน 1-0-68 ไร่ อยู่บนทำเล CBDs  ใจกลางกรุงเทพ อยู่ติดถนนพระราม

 

การเดินทาง เชื่อมต่อกลางเมือง สีลม สาทร ใกล้รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน สถานีลุมพินี 400 เมตร และ สถานีคลองเตย 350 เมตร ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนเฉลิมมหานคร แวดล้อมด้วยแหล่งงาน และสถานที่สำคัญ โรงเรียน โรงพยาบาล แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ชั้นนำ  และ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ สวนลุมพินีและสวนเบญจกิติ ที่รวมๆ เกือบ 900 ไร่ 

 

The Crown Residences 9

 

สำหรับนักลงทุน The Crown Residences  เป็นทำเลศักยภาพในด้านแหล่งงาน มีบริษัทชั้นนำจากทั่วโลกตั้งสำนักงานในย้านนี้ ทำให้มีความต้องการที่อยู่อาศัยใกล้ที่ทำงานมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง  จากเมื่อปี 2553 ที่ดินมีการซื้อขายกันอยู่ที่ประมาณ 180,000-375,000 บาท ต่อตารางวา ในปัจจุบันขายกันอยู่ 1,400,000 บาทต่อ ตารางวา และมีการปล่อยเช่าได้ราคาที่ดี อีกด้วย  และอีกไม่นานจะมีโครงการขนาดใหญ่เกิดขึ้นอีก 2 การที่หัวถนนสาทร และ สีลม

 

The Crown Residences 3

 

The Crown Residences มีพื้นที่ส่วนกลางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ชั้น 32  บนสุดของตัวอาคารเพื่อให้เห็นวิวจากมุมที่สูงที่สุด กับวิวสวนและวิวโค้งน้ำแบบ 270 องศาทั้งวิวสวนและคุ้งน้ำบางกระเจ้าแบบพาโนรามา  สระว่ายน้ำไร้ขอบ พร้อมอ่างจากุซชี่ และสระว้ายน้ำเด็ก  Fitness Club 24 ชั่วโมง Lounge  ที่ดีไซน์เปิดมุมมองด้วยกระจกรอบด้าน ทำให้มีบรรยากาศของการพักผ่อนที่โปร่งโล่ง ให้ที่จอดรถ 68% เป็นแบบ AUTO และจอดปกติที่ชั้น 1 (ชั้น G) มาพร้อมกับการบริการแบบโรงแรม 5 ดาว บริการทำความสะอาด บริการซื้อของชำ บริการด้านข้อมูล บริการขนย้ายเข้า บริการต้อนรับ และบริการรถลีมูซีน แท็กซี่ออนคอล Doorman Bellboy และ Food Pick-ups & Deliveries ให้ลูกบ้านได้ใช้ชีวิต แบบ เอ๊กซ์คูลซีฟ

 

The Crown Residences 10

The Crown Residences 8

 

ห้องตัวอย่างมี 3 ห้อง คือ 1 นอนขนาด 27.3 ตรม., 1 นอนขนาด 34.9 ตรม. แล้วก็ 2 นอน 2 น้ำขนาด 52.4 ตรม.ครับ ทั้ง 3 ห้อง ทุกห้องจะเห็นวิวสวน ไม่มีส่วนไหนถูกบัง  แถมยังได้ห้องแบบ Fully Fitted เพดานสูง 2.7 เมตร พื้น Hybrid Engineered Wood ที่คำนึงถึงความสะอาดและปลอดภัย มีครัว ตู้ Built-in พร้อม Hob & Hood  

 

The Crown Residences 2 The Crown Residences 4

 The Crown Residences 5

The Crown Residences มูลค่าโครงการ 2,016 ล้านบาท ราคาเริ่มต้นที่ 6 ล้านบาท จนไปถึง 20 ล้านกับความเป็นส่วนตัว และ การบริการแบบโรงแรม 5 ดาว  เข้าไปเยี่ยมชมห้องตัวอย่างได้แล้ว โครงการจะเปิดให้จองอย่างเป็นทางการ 18 มิถุนายน นี้  

 

 

บทความน่าสนใจ

บทความ Other ล่าสุด