เดอะแพลนท์ ซิตี้
ดอนเมือง-พหลโยธิน ยังเป็นสุดยอดทำเลที่น่าลงทุน พฤกษา ลุยเปิดโครงการ เดอะ แพลนท์ ซิตี้ ดอนเมือง-พหลโยธิน 2 เฟส 2 อาคารพาณิชย์หน้ากว้าง ตอบรับกำลังซื้อที่ร้อนแรง หลังจากยอดขายเฟสแรกถล่มทะลายหมดภายในวันเดียว มั่นใจทำเลดีและพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่า จะทำให้เฟส 2 ขายหมดภายในวันพรีเซล
นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ได้เปิดโครงการเดอะแพลนท์ ซิตี้ ดอนเมือง-พหลโยธิน 2 เนื่องจากกระแสตอบรับที่ดีของเฟส 1 โดยโครงการในเฟส 2 มีจำนวน 31 ยูนิต เป็นโครงการอาคารพาณิชย์ 3.5 ชั้น เริ่มต้น 25 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 256 – 272 ตร.ม. รองรับเทรนด์การอยู่อาศัยด้วย Solar Rooftop และรองรับการติดตั้ง EV Charger ทุกหลัง เปิดตัวในราคาพิเศษเพียง 7.39 ล้านบาท
เดอะแพลนท์ ซิตี้ ดอนเมือง-พหลโยธิน 2 เป็นเฟสสุดท้ายแล้ว จึงเป็นโอกาสอันดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาอาคารพาณิชย์ทำเลเยี่ยม พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง เหมาะสำหรับการลงทุน ทำออฟฟิศ หรือทำร้านค้า เรามั่นใจว่าเฟส 2 นี้จะสามารถปิดการขายได้ภายในวันพรีเซลวันที่ 24 มิถุนายน 2566
เดอะ แพลนท์ ซิตี้ ดอนเมือง-พหลโยธิน 2 ตั้งอยู่บนทำเลที่น่าลงทุน การเดินทางสะดวกสบาย ห่างจากถนนพหลโยธินเพียง 100 ม. ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกและย่านธุรกิจมากมาย รวมถึงพลัมคอนโด พหลโยธิน 89 คอนโดของพฤกษาซึ่งมีลูกค้าอาศัยอยู่กว่า 5,000 ยูนิต ถือเป็นชุมชนขนาดใหญ่
นอกจากนี้ โครงการยังมีพื้นที่ใช้สอยมากกว่าอาคารพาณิชย์ทั่วไป โดยมีหน้ากว้างถึง 5.9 เมตร รองรับการทำธุรกิจที่หลากหลาย ด้วยจุดเด่นเหล่านี้ ทำให้การเปิดตัวโครงการเฟส 1 ได้รับการตอบรับที่ดีมาก สามารถปิดการขายได้ภายในวันเดียว
สำหรับ เดอะแพลนท์ซิตี้ ดอนเมือง-พหลโยธิน 2 ทำเลเชื่อมต่อดอนเมือง โทลล์เวย์ ถนนวิภาวดี-รังสิต ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง แมคโครรังสิต ตลาดสี่มุมเมือง ตลาดรังสิต ไทวัสดุ เซียร์รังสิต ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต โรงพยาบาลแพทย์รังสิต มหาวิทยาลัยรังสิต
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
–[PR News] พฤกษา โฮลดิ้งโชว์ปี 65 กำไรโต 18% เตรียมผุดศูนย์สุขภาพ
–พฤกษา โชว์ Q3/65 ทำกำไรโต 87% เดินหน้าลุยธุรกิจเฮลท์เทค-โซเชียล คอมเมิร์ส