สิวารมณ์ ปาร์ค วงแหวน – ประชาอุทิศ 76 – บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่สไตล์นอร์ดิก

การเดินทาง
ราคาเริ่มต้นราคาเริ่มต้น 5.49 ล้านบาท* (สอบถามโครงการอีกครั้ง)
พื้นที่โครงการ22-3-78 ไร่
เจ้าของโครงการบริษัท สิวารมณ์ เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)
รายละเอียดพิเศษ

ราคาเริ่มต้น 5.49 ล้านบาท* (สอบถามโครงการอีกครั้ง)

สนใจลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ : https://sivarompark-prachauthit76.com/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : 063-205-8989, 065-930-8181

จำนวนห้อง91 ยูนิต
ที่ตั้งโครงการซอยประชาอุทิศ 76 แขวงทุ่งครุ เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ
ขนาดห้อง
- บ้านเดี่ยว Fyords ขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ
- บ้านเดี่ยว Oslo ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ
ลักษณะโครงการบ้านเดี่ยวสไตล์ฟยอร์ด นอร์เวย์
สิ่งอำนวยความ
คลับเฮ้าส์
สวน
สระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำเด็ก
สนามเด็กเล่น
ฟิตเนส
อีวี ชาร์จเจอร์
แอพพลิเคชั่น
โคเวิร์คกิ้ง สเปซ
คิดส์รูม
กล้องวงจรปิด
เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย
ระบบคีย์การ์ด
อื่นๆ
สถานที่ใกล้เคียง
โรงเรียนสวนกุหลาบ ธนบุรี
โรงเรียนสารสาสน์วิเทศศึกษา
โรงเรียนสารสาสน์ประชาอุทิศพิทยาคาร
โรงเรียนบูรณะศึกษา
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
อิสลามวิทยาลัยแห่งประเทศไทย
โรงพยาบาลบางประกอก 3
โรงพยาบาลนครธน
โรงพยาบาลบางมด
เซ็นทรัลพระราม 2
โฮมโปร พระราม 2
Big C ประชาอุทิศ
Tesco Lotus
ติดต่อโครงการ

ซอยประชาอุทิศ 76 แขวงทุ่งครุ เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ


Ryl Post Sivarom Park
สิวารมณ์ ปาร์ค วงแหวน – ประชาอุทิศ 76 – บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่สไตล์นอร์ดิก

สิวารมณ์ ปาร์ค วงแหวน – ประชาอุทิศ 76 – บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่สไตล์นอร์ดิก

บ้านที่หลายคนอยากได้เพื่อการอยู่อาศัยของทุกคนในครอบครัว ส่วนใหญ่แล้วมักมีปัจจัยหลักๆ เพื่อการตัดสินใจซื้อนั่นคือ เรื่องของทำเลที่ตั้ง ทั้งเดินทางง่าย แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และแบบบ้านที่ตอบโจทย์ได้อย่างที่ต้องการ ในราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณที่ตั้งไว้ ซึ่งครั้งนี้เราจะพาไปดู “บ้านเดี่ยว” ของโครงการ “สิวารมณ์ ปาร์ค วงแหวน – ประชาอุทิศ 76” บ้านดีไซน์ใหม่ สไตล์ Fjord Norway ที่จะมาสร้างบรรยากาศแห่งการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

 

Sivarom Park 18Sivarom Park 14Sivarom Park 11

 

โครงการบ้าน สิวารมณ์ ปาร์ค วงแหวน – ประชาอุทิศ 76 เป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบบ้านมาจากสถาปัตยกรรมของเมือง ฟยอร์ด ประเทศนอร์เวย์ เมืองชายทะเลที่มีบ้านสไตล์นอร์ดิกอันโด่งดัง ซึ่งเป็นโครงการแรกที่เลือกใช้แบบบ้านใหม่นี้เป็นที่แรก โดดเด่นด้วยฟังก์ชันที่ลงตัว มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง บนทำเลโซนประชาอุทิศ-พระราม 2 ติดกับถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก ซอยประชาอุทิศ 76 ที่เชื่อมต่อกับถนนหลายสายไม่ว่าจะเป็นถนนประชาอุทิศ ถนนพระราม 2 ถนนสุขสวัสดิ์ และยังใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วน สามารถเข้าสู่ใจกลางเมืองได้ง่ายทั้งทางสะพานภูมิพล และทางด่วนเฉลิมมหานคร เพื่อเข้าสู่โซนพระราม 3 และสาทร ได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้ง ไลฟ์สไตล์ของคนเมือง และมีสถานที่สำคัญทั้งโรงเรียน สถานศึกษา สาธารณูปโภคต่างๆ เช่น โรงเรียนสวนกุหลาบ ธนบุรี, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศศึกษา, โรงเรียนสารสาสน์ประชาอุทิศพิทยาคาร, โรงเรียนบูรณะศึกษา, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี, อิสลามวิทยาลัยแห่งประเทศไทย, โรงพยาบาลบางประกอก 3, โรงพยาบาลนครธน, โรงพยาบาลบางมด, เซ็นทรัลพระราม 2, โฮมโปร พระราม 2, Big C ประชาอุทิศ, Tesco Lotus ฯลฯ

 

นอกจากนี้ภายในโครงการเอง ยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ผสานนวัตกรรมเพื่อตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นจุดรองรับ EV Charger ในบ้านทุกหลัง, Digital Door Lock, Smart Security, กล้องวงจรปิด และระบบรักษาความปลอดภัยในการอยู่อาศัย เช่น การบันทึกแผ่นป้ายทะเบียนรถลูกบ้านที่เข้า-ออก และ Application เพื่อลูกบ้าน รวมถึงการเลือกใช้วัสดุภายในตัวบ้านที่ช่วยให้บ้านเย็นขึ้น และประหยัดพลังงาน เช่น ฉนวนกันความร้อนและกระจกเขียวตัดแสง ซึ่งจะเพิ่มความสุขในการอยู่อาศัยให้ทุกคนในบ้านอยู่สบายมากยิ่งขึ้น

 

Sivarom Park 8Sivarom Park 4 Sivarom Park 5 Sivarom Park 7 Sivarom Park 3 Sivarom Park 17 Sivarom Park 9 Sivarom Park 6 Sivarom Park 1

 

สำหรับพื้นที่ส่วนกลาง ทางโครงการก็มีครบครันทั้ง คลับเฮาส์สุดอลังการด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นในสไตล์นอร์ดิก ซึ่งเป็นพื้นที่ที่รวบรวม ฟิตเนส, สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ, Co-working Space และห้องเด็กเล่น ในขณะเดียวกัน ตัวสโมสรยังโอบล้อมด้วยสวนสวยขนาดใหญ่ ที่จะเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้ภายในโครงการ พร้อมสนามเด็กเล่น เพื่อรองรับกิจกรรมต่างๆ ของลูกบ้านทุกเจนเนอเรชั่น ไม่ว่าจะมาเดินเล่น ออกกำลังกาย หรือการพักผ่อนหย่อนใจร่วมกัน

 

บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่สไตล์นอร์ดิก

โครงการ สิวารมณ์ ปาร์ค วงแหวน – ประชาอุทิศ 76 เป็นแบบบ้านดีไซน์ใหม่ล่าสุดที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกับโครงการอื่นๆ ที่ผ่านมา ด้วยทรงบ้านที่เป็นหลังคาจั่วสูงซึ่งตัดทอนรายละเอียดให้ดูเรียบง่ายจากแรงบันดาลใจของแบบบ้านสไตล์นอร์ดิก ในประเทศนอร์เวย์ มาปรับแบบให้เข้ากับภูมิอากาศในบ้านเรา ซึ่งทางโครงการมีแบบบ้านให้เลือกด้วยกัน 2 แบบ คือ

  • Oslo บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 212 ตร.ม. ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ
  • Fjords บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 238 ตร.ม. ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ

 

Sivarom Park 13

Sivarom Park 10 Copy

 

บ้านตัวอย่างหลังแรก แบบบ้าน Oslo บ้านขนาดเริ่มต้นของโครงการ พื้นที่หน้าบ้านสามารถจอดรถได้ 3 คัน พื้นที่ใช้สอยภายในตัวบ้านบริเวณชั้น 1 เปิดบ้านเข้ามาจะเจอกับพื้นที่นั่งเล่น หรือห้องรับแขกเป็นโถงกว้าง สามารถจัดตกแต่งมุมรับประทานอาหาร ในโซนที่เชื่อมต่อกับห้องครัวได้ บริเวณนี้เปิดโล่งด้วยประตูกระจกบานสไลด์ที่เชื่อมกับพื้นที่หลังบ้าน พร้อมหน้าต่างด้านข้างเปิดรับวิวสวน ทำให้ภายในตัวบ้านได้รับแสงอย่างเต็มที่ และสามารถเปิดรับลมได้สบายๆ ในขณะเดียวกัน โซนห้องครัวก็ถูกกั้นไว้เป็นสัดส่วนเป็นครัวปิด แต่เจาะช่องหน้าต่างไว้ให้เชื่อมต่อกับโซนรับประทานอาหารด้านหน้าได้

 

Sivarom Park Oslo 4 Sivarom Park Oslo 5 Sivarom Park 00091Sivarom Park Oslo 6 Sivarom Park Oslo 8

 

นอกจากนี้ด้วยการจัดฟังก์ชันพื้นที่ห้องครัวเป็นรูปตัว L ทำให้ได้มุมซักรีดด้านที่ติดกับประตูทางหลังบ้านเพิ่มขึ้นมา และช่วยให้พื้นที่ใช้งานในครัวเป็นสัดเป็นส่วนมากขึ้น หรืออาจจะเลือกจัดวางชั้นเก็บของเพื่อใช้ประโยชน์ในการจัดบ้านให้เป็นระเบียบเรียบร้อยได้มากขึ้น เมื่อถัดจากห้องครัวไป ก่อนบันไดขึ้นชั้น 2 จะเป็นตำแหน่งของห้องน้ำชั้นล่างซึ่งติดตั้งสุขภัณฑ์ต่างๆ มาพร้อมใช้งาน โดยทางโครงการเน้นเลือกใช้สุขภัณฑ์ประหยัดน้ำในทุกๆ หลัง แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจในรายละเอียดของการอยู่อาศัยแบบรอบด้านจริงๆ

 

Sivarom Park Oslo 10 Sivarom Park Oslo 12 Sivarom Park Oslo 16

 

ถัดขึ้นมาที่บริเวณชั้น 2 จะมีพื้นที่อเนกประสงค์เป็นโถงโล่งติดกับบันไดทางขึ้นพอดี ซึ่งเราสามารถเลือกใช้เป็นมุมทำงาน พื้นที่นั่งเล่นอ่านหนังสือ หรือเป็นมุมห้องพระก็ได้ ด้วยขนาดพื้นที่กำลังดี มีบานหน้าต่างเปิดรับแสง และระบายอากาศได้ จึงเป็นอีกมุมที่ทำให้สมาชิกภายครอบครัวได้ใช้งานร่วมกันได้

 Sivarom Park Oslo 18 Sivarom Park Oslo 20 Sivarom Park Oslo 24

 

จากโซนพื้นที่อเนกประสงค์ จะเป็นโถงทางเดินไปยังห้องนอนอีก 3 ห้อง โดยมีห้อง Master Bedroomเป็นห้องขนาดใหญ่ที่อยู่ในโซนด้านหน้าของบ้าน ลักษณะเป็นห้องหน้ากว้างมีช่องแสงและบานหน้าต่างขนาดใหญ่ ภายในห้องเลยสว่าง โปร่งสบายตามากๆ ด้วยพื้นที่ใช้สอยในห้องมีค่อนข้างเยอะ เลยสามารถจัดแบ่งพื้นที่การใช้งานได้หลากหลาย และสามารถ built-in พื้นที่ Walk-in Closetบริเวณด้านหน้าห้องน้ำได้อย่างเหลือเฟือ

 

Sivarom Park Osloj 25 Sivarom Park Osloj 26 Sivarom Park Osloj 28

 

ส่วนพื้นที่ห้องน้ำของห้อง Master Bedroom มีพร้อมด้วยฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ด้วยอ่างล้างหน้าแบบ His&Her, Shower Box  และโถสุขภัณฑ์

 

Sivarom Park 00093Sivarom Park Osloj 30

 

ถัดจากห้องนอนใหญ่ พื้นที่ชั้น 2 ยังแบ่งเป็นอีก 2 ห้องนอนเล็กในขนาดใกล้เคียงกัน โดยมีห้องน้ำอยู่ตรงกลางระหว่าง 2 ห้องนอนนี้ เพื่อใช้งานร่วมกัน ไอเดียการตกแต่งห้องน้ำเล็กที่ทางโครงการทำไว้ เป็นการใช้พื้นที่ใช้สอยภายในห้องได้อย่างคุ้มค่า และเกิดประโยชน์มากที่สุด ทั้งในเรื่องของพื้นที่เก็บของ พื้นที่พักผ่อนอาศัย และการให้ความสำคัญกับการให้แสงธรรมชาติเข้ามาเพิ่มความรู้สึกโปร่งสบายมากขึ้น

 

Sivarom Park Osloj 34 Sivarom Park Osloj 35 Sivarom Park Osloj 36 Sivarom Park Osloj 32Sivarom Park Osloj 33

 

 ————————————————————————–

 

Sivarom Park Fyords 1

 

บ้านตัวอย่างหลังที่ 2 แบบบ้าน Fyords มีขนาดพื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้น แบ่งเป็น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จอดรถได้ 3 คัน สามารถรองรับสมาชิกครอบครัวใหญ่ได้มากขึ้น แบบแปลนของบ้านตัวอย่างจะมีลักษณะคล้ายคลึงกันกับแบบบ้านก่อนหน้านี้ แต่เพิ่มเติมฟังก์ชันการใช้งานที่มากขึ้น โดยบริเวณชั้น 1 เปิดเข้ามาก็จะเจอกับโถงกว้างที่แบ่งการใช้งานเป็นพื้นที่รับแขก และมุมรับประทานอาหารที่เชื่อมต่อกับโซนห้องครัวเหมือนกัน แต่โซนด้านหน้าจะเพิ่มเติมห้องนอนเข้ามาอีกห้อง ซึ่งห้องนี้สามารถเลือกใช้เป็นห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ หรือจะจัดแบ่งเป็นห้องทำงาน หรือห้องอเนกประสงค์อื่นๆ ได้ตามต้องการ

 

Sivarom Park Fyords 6 Sivarom Park Fyords 7 Sivarom Park Fyords 8 Sivarom Park Fyords 9 Sivarom Park Fyords 10Sivarom Park Fyords 15

 

ถัดจากโถงรับแขกไป โซนห้องครัวเป็นครัวปิดที่กั้นไว้เป็นสัดส่วนและมีบานเลื่อนเป็นหน้าต่างที่จะเชื่อมต่อกับมุมรับประทานอาหาร ซึ่งสามารถวางชุดโต๊ะขนาด 6 ที่นั่งได้สบายๆ  ในขณะที่พื้นที่ครัวรูปตัว L ยังคงมีมุมซักรีดที่จัดวางเครื่องซักผ้าและชั้นเก็บของได้อย่างเป็นสัดส่วน ในขณะเดียวกันพื้นที่ลานซักล้างหลังบ้านทางโครงการก็ลงเสาเข็มและปูพื้นให้เรียบร้อยพร้อมรองรับการใช้งาน

 

Sivarom Park Fyords 12 Sivarom Park Fyords 14 Sivarom Park Fyords 13 Sivarom Park Fyords 18

 

ลักษณะของพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านที่เป็นสัดส่วน และมีมุมใช้งานครบถ้วน ทั้งมุมซักรีด ห้องเก็บของ พื้นที่เชื่อมต่อกับสวนข้างตัวบ้าน เชื่อได้ว่าสมาชิกของบ้าน สามารถใช้เวลาร่วมกันในมุมต่างๆ ได้อย่างเต็มที่มากขึ้น

 

ถัดขึ้นมาที่ชั้น 2  จะเจอกับพื้นที่อเนกประสงค์ที่กว้างมากขึ้น เป็นมุมที่เปิดรับแสงธรรมชาติได้เต็มที่ เหมาะจะเป็นโซนพักผ่อนส่วนตัว หรือใช้เป็นห้องทำงาน หรือมุมทำการงานของเด็กๆ ได้เป็นอย่างดี โซนถัดมาของชั้นบน ยังคงแบ่งเป็น 3 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้อง

 

Sivarom Park Fyords 20 Sivarom Park Fyords 21 Sivarom Park Fyords 30

 

Master Bedroom เป็นห้องหน้ากว้างที่มีพื้นที่ใช้สอยใหญ่มากพอที่จะจัดแบ่งการใช้งานได้หลากหลาย ทั้งมุมอ่านหนังสือ มุมทำงาน หรือมุมพักผ่อนภายในห้อง ที่กว้างขนาดวางเตียง 6 ฟุตแล้วก็ยังมีพื้นที่ใช้สอยอีกมากพอ ขณะเดียวกันบริเวณด้านหน้าห้องน้ำ ก็เหมาะจะตกแต่งเป็น Walk-in Closet ได้สบายๆ ส่วนในห้องน้ำยังได้อ่างล้างหน้าแบบ His&Her พร้อม Shower Box เป็นสัดส่วน

 

Sivarom Park Fyords 22 Sivarom Park Fyords 24 Sivarom Park Fyords 27 Sivarom Park Fyords 26 Sivarom Park Fyords 28

 

ความพิเศษของห้อง Master Bedroom ของบ้าน Fyords นี้ คือ ระเบียงส่วนตัวเปิดโล่งแบบกึ่งกลางแจ้ง แต่ในบ้านตัวอย่างนี้ได้ปรับแต่งต่อเติมกั้นเป็นห้องเพิ่ม ทำให้ได้พื้นที่ใช้งานที่หลากหลายยิ่งขึ้นอีก

 

Sivarom Park Fyords 25

 

ถัดไปเป็นห้องนอนเล็ก ที่มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง โดยฟังก์ชันห้องสามารถจัดตกแต่งทำเป็นห้องนอนเด็ก หรือใช้ประโยชน์ในฟังก์ชันอื่นๆ ได้อีกมาก ข้อดีของการจัดวางแปลนห้องทุกห้องของตัวบ้านให้มีหน้าต่างและช่องแสงขนาดใหญ่ทุกห้อง ทำให้บรรยากาศภายในห้องโอ่โถงไม่อึดอัด รวมถึงการเลือกตำแหน่งของห้องน้ำทุกห้องให้มีช่องหน้าต่างที่จะเปิดเพื่อระบายอากาศและความชื้น เพื่อสุขอนามัยที่ดีของการอยู่อาศัย

 

Sivarom Park Fyords 31 Sivarom Park Fyords 34 Sivarom Park Fyords 33 Sivarom Park Fyords 37 Sivarom Park 00090Sivarom Park Fyords 38 Sivarom Park Fyords 41

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวในโซนประชาอุทิศ เชื่อว่าโครงการ สิวารมณ์ ปาร์ค วงแหวน-ประชาอุทิศ 76 นี้น่าจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้รอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทำเลที่เดินทางได้สะดวก และเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมถึงพื้นที่ใช้สอยของบ้านก็มีขนาดใหญ่มากพอที่จะรองรับครอบครัวที่มีสมาชิกตั้งแต่ 3-4 คนขึ้นไป หรือสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันการใช้งานได้ตามต้องการ ด้วยราคาขายที่เริ่มต้น 5.49 ล้านบาท* ก็เชื่อว่าจะทำให้หลายครอบครัวที่อยากจะขยับขยายหาบ้านใหม่ สามารถตัดสินใจจับจองได้ไม่ยาก

สนใจลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ : https://sivarompark-prachauthit76.com/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : 063-205-8989, 065-930-8181

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

บทความ รีวิวบ้าน ล่าสุด